Bài thuốc quý điều trị bệnh trĩ từ cây vối hiệu quả không ngờ

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 - 15:00 | Lượt xem: 713

điều trị bệnh gout tại nhà bằng cây vối đã được nhiều người áp dụng và mang lại kết quả bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu bài thuốc này để áp dụng vào làm giảm đau bệnh gout nhé!

Cây vối có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, các bộ phận của cây vối như rễ, lá, hoa, nụ, vỏ được nấu lên và dùng như một thức uống giải khác trong những ngày hè nóng bức. Nhiều nghiên cứu cho thấy trong nụ vối và lá vối có chứa một số chất khoáng, vitamin, tannin có khả năng sát khuẩn, nên điều trị các bệnh về da rất tốt như: mụn nhọt, chốc, ghẻ…

Cây vối giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút

Điều trị bệnh gout từ cây vối

Điều trị bệnh gout từ cây vối

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị bệnh gout là do ăn quá nhiều chất béo, chất ngọt, thực phẩm có chứa giàu đạm, mặt khác hệ thống thận bài tiết không tốt nên dẫn đến việc ứ đọng axit uric ở các khớp gây ra tình trạng nóng, sưng, đỏ, đau khớp.

Theo nghiên cứu thì lá và nụ của cây vối có tác dụng giúp tiêu hóa thức ăn, nhất là những thực phẩm có hàm lượng mỡ cao, giảm béo, lợi tiểu, nên sử dụng nước vối uống thường xuyên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Nước vối hỗ trợ điều trị bệnh gout

Nước vối hỗ trợ điều trị bệnh gout

Nguyên nhân gây bệnh gout không chỉ do việc ăn uống không hợp lý, mà còn do cả yếu tố về di truyền, vì vậysử dụng bài thuốc từ lá vối chỉ hỗ trợ một phần nào cho bệnh nhân gút chứ không điều trị được hoàn toàn. Để điều trị bệnh gút đạt hiệu quả cao, ngoài việc tuân thủ theo phương pháp điều trị của bác sĩ, người bệnh cần phải có một chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với uống nước vối mỗi ngày để thanh lọc cơ thể và phòng ngừa được bệnh gout

Gọi ngay