Cây nở ngày đất chữa bệnh gout

Thứ 7, ngày 05/03/2016 - 08:20 | Lượt xem: 1028

Cây nở ngày đất  hay còn có tên gọi là cây nở ngày dân gian thường sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, ho. tiêu độc, ngày này đông y đã chứng minh cây thân cỏ này tốt cho người bị đau nhức xương khớp đặc biệt dùng cho bệnh nhân Gout rất hiệu quả.

Bệnh gout và công dụng hỗ trợ điều trị gout của cây nở ngày đất

Gout là một trong những căn bệnh đau xương khớp làm người bệnh sợ hãi nhất, trong đông y người ta gọi gout là bệnh thống phong và thường gặp ở nam từ độ tuổi trung niên trở lên. Nguyên nhân sâu xa được tìm thấy là do các rối loạn về gen, hoặc chế độ ăn uống có chứa quá nhiều chất đạm.

Cây nở ngày đất hỗ trợ điều trị bệnh gout như thế nào?

 Cây nở ngày đất chứa nhiều flavones, flavonoïdes glycosides, gomphrenol giúp giảm các triệu trứng sốt, cảm cúm do virut gây ra, giúp ức chế các Acid uric trong máu, thải các độc tố ra ngoài, cây được dân gian sử dụng phổ biến và cũng chính từ bài thuốc đó mà khoa học đã tìm ra được dược tính từ cây để chiết xuất một số dược tính từ cây ra làm thuốc. Điều đáng ngạc nhiên là tinh dầu từ lá giúp tán phong, tiêu viêm tốt cho phụ nữ sau sinh.

chữa bệnh gout bằng bài thuốc dân gian

Chữa bệnh gout bằng bài thuốc dân gian.

Hiện một số lương y đang sử dụng cây thân thảo này để hỗ trợ điều trị bệnh Gout trong thời gian hỗ trợ điều trị sớm nhất.Trong rễ cây có thành phần flavonoïdes và saponines làm giảm đau các triệu chứng cơ bắp va chạm gây ra, người sử dụng nhiều chất đạm dẫn đến khớp, Gout qua tác dụng từ dược tính ở rễ, lá cây giúp hỗ trợ điều trị hoàn toàn loại bệnh này.

Cách sử dụng

Dùng sắc thuốc uống hỗ trợ trị sốt, cảm cúm, tiêu độc : Lá, Thân, rễ, 30gr sắc với 1lit nước uống sau bữa ăn

 Dùng hỗ trợ điều trị Gout, khớp : Dùng 200gr cây nở ngày đất tươi ( cả hoa ) sắcvới 1500 ml nước cạn còn 500ml , uống khi thấy khát, sắc lại khi nào thấy nhạt thì thôi, uống khi nào thấy bệnh khỏi hẳn thì giảm lượng thuốc còn 100g/ ngày, sắc uống thay nước hàng ngày, nếu dùng khô thì sắc lâu hơn một chút, lưu ý, phủ nử cho con bú, phụ nữ có thai, người huyết áp thấp thì không nên dùng  

Gọi ngay