Chữa thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp Đông y

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 - 16:04 | Lượt xem: 755

Thoái hóa xương khớp là bệnh mãn tính hay gặp ở tuổi trung niên và phụ nữ nhiều hơn nam giới. Bài viết dưới đây tôi muốn chia sẻ về phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ an toàn, không tác dụng phụ.

Thoái hóa đốt sống cổ là gì

Đây là bệnh lý gặp ở các đốt sống cổ, ban đầu khớp cổ bị cứng, khó quay sang phải hay sang trái, dần các khớp thoái hóa, vùng cổ liên tục đau, nhất là khi vận động vào buổi sáng sớm. Cơn đau ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người bệnh

Triệu chứng ban đầu là đau vùng cổ, gáy lan xuống vai và cánh tay kèm theo tê vùng cánh tay, ngón tay. Nhức đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt…..

Chữa thoái hóa đốt sống theo y học cổ truyền

Chữa thoái hóa đốt sống cổ có rất nhiều phương pháp và đa dạng, tuy nhiên phương pháp y học cổ truyền được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao.

-Lá lốt 12g, sắc uống hằng ngày giúp giảm trừ phong thấp, giảm đau, rất hiệu quả với người thoái hóa xương khớp

-Thiên niên kiện 10g, sắc uống ngày 2-3 lần giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp.

-Sinh địa 12g, sắc uống hằng ngày giúp bổ huyết, bổ can thận.

Tham khảo sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, rất tốt giúp giảm thoái hóa, duy trì vận động dễ dàng.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ theo y học cổ truyền giúp giảm đau, cải thiện chức năng và phục hồi vận động nhanh, an toàn. Bệnh lý thoái hóa xương khớp đang có xu hướng gia tăng. Để tránh những biến chứng như gai xương, cong vẹo cột sống…..tốt nhất người bệnh nên đi khám sớm, ngoài việc dùng thuốc đông y kết hợp xoa bóp bấm huyệt thì hiệu quả trị bệnh sẽ cao hơn.

Gọi ngay