Đông y chuẩn đoán bệnh gout

Thứ Tư, ngày 18/01/2017 - 11:21 | Lượt xem: 637

Gout là một hiện tượng rối loạn chuyển hóa purin làm các axit uric ứ đọng lại lâu ngày tạo thành các tinh thể muối urat bao quanh khớp gây sưng đỏ và đau khớp.

Người bị gout luôn bị những cơn đau khớp hành hạ là khó khăn trong hoạt động hàng ngày cũng như công việc, chính vì vậy đông y coi trọng việc chữa bệnh gout khỏi những cơn đau và tránh những biến chứng của bệnh từ xưa co đến nay, Đông y chứa bệnh gout bằng nhiềuphương pháp cực tốt bằng cách chữa căn nguyên của bệnh để ức chế tốt cơn đau khớp.

Tác động vào thấp nhiệt

Cơ thể bị gout hay còn gọi là thống phong, chính vì vậy những bài thuốc đông y luôn có những vị thuốc tác động trực tiếp vào phong thấp khi mà các cơn đau thường ở các khớp thì thuốc đông y có khả năng chống oxi hóa và kháng viêm cực mạnh ức chế cơn đau giúp cơn đau nhanh dứt hơn mà vẫn an toàn.

Tác động vào thể khí

thuốc đông y chữa bệnh gout

thuốc đông y chữa bệnh gout

Khi hội chứng axit uric tăng và phá hủy chất purin tự nhiên trong cơ thể thì đông y chú trọng vào thể khí vì cơn đau do gout thường đến sau khi bệnh nhân dung nạp quá nhiều chất làm tăng hàm lượng purin thì đông y bồi bổ cơ thẻ bàng cách tấn công thẳng vào thể khí để ngăn chặn sự chuyển hóa của các gốc dở dang khi nó đang liên tục chu chuyển lang thang khắp cơ thể chúng ta để biến đổi.

Tác động vào thể tỳ

Tỳ vị (tiêu hóa) giữ vai trò quan trọng trong lục phủ ngũ tạng và đông y coi chữa bệnh từ thể tỳ rất hiệu quả khi thể tỳ dễ hấp thu, chuyển vận có thể đào thải cặn bã mà lại cung cấp được nhiệt cũng như giữ chức năng của thận, và đông y luôn laasy tỳ vị làm căn nguyên gốc dễ để chữa bệnh vì bệnh thường từ miệng mà ra.

Tác động vào thể thận

đông y tác động vào thể thận

đông y tác động vào thể thận

Thận giữ vai trò quan trọng trong việc lọc máu cũng như bài tiết, khi axit uric đào thải ra ngoài phải qua thận điều đó làm thận quá tải và suy giảm nếu các axit uric này quá nhiều và đông y luôn có những bài thuốc giúp thận làm việc hiệu quả và bảo vệ thận khỏi những hiên tượng axit uric quá cao.

Đông y bào chế thuốc từ những duwojc liệu thiên nhiên được gìn giữ lâu dời, trải qua hàng ngàn năm kế thừa và phát huy thì hiện nay người bệnh luôn chọn lực chữa bệnh gout bằng đông y vì chất lượng cũng như hiệu quả cực cao lại rất kinh tế mà lai ức chế được nhiều biến chứng nguy hiểm luôn tiềm ẩn khi mắc bệnh gout.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay