Lựa chọn phương pháp nào để điều trị dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Trước đây, điều trị Gout bằng Tây Y được cho là phổ biến, nhưng trong thời gian qua thì số lượng bệnh nhân Gout bị biến chứng suy gan, suy thận dẫn đến tử vong do thuốc Tây ngày càng tăng đã khiến các chuyên gia y tế lo lắng. Và phương pháp điều trị bệnh Gout – Xương Khớp bằng thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hường chính là một bước đột phá mới, mở ra cơ hội sống khỏe cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng mà còn tránh được những biên chứng nguy hiểm do thuốc Tây gây nên.

Bệnh Gout từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Với những diễn tiến vô cùng phức tạp, những cơn đau được ví như chết đi sống lại, bệnh Gout đã và đang khiến bao người điêu đứng. Nguy hiểm hơn cả là tình trạng bệnh nhân mắc Gout bị biến chứng do thuốc Tây không ngừng tăng lên. Nhẹ thì bị tăng liều, kháng thuốc, đau nhức, lở loét khắp người, nặng thì nổi cục tophi khắp các khớp gây biến dạng, co cứng, phải cắt bỏ chân tay. Nghiêm trọng nhất là biến chứng tổn thương thận dẫn đến thận suy, ngộ độc gan, tích urat trong tim gây đột quỵ.
Trước thực trạng đó, rất nhiều các nhà khoa học trên thế giới đã mở ra hàng loạt công trình nghiên cứu để tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh Gout. Tuy nhiên cho đến nay, vẫn chưa có phương pháp nào thực sự hiệu quả. Và phương pháp chữa dứt điểm bệnh Gout bằng thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hường chính là một cuộc cách mạng trong điều trị bệnh Gout, mang lại cơ hội sống khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Trước kia người ta thường nói “Gout là căn bệnh của nhà giàu”. Tuy nhiên ngày nay, quan điểm trên đã hoàn toàn bị bác bỏ. Ta có thể bắt gặp người mắc Gout ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Nếu đến với một buổi thăm khám của lương y Nguyễn Thị Hường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đáng sợ vì biến chứng Gout. Có người bàn chân nổi cục to như nắm đấm, mọc chi chít như chân voi. Có người tophi nổi khắp các khớp ngón tay, làm tay bị co cứng không thể cử động được, 2 bàn tay như hai nải chuối dị dạng. Thậm chí có trường hợp đã tháo khớp vì Gout, nhưng cứ tháo ở đâu, cục tophi lại mọc lên ở đó. Và rất nhiều trường hợp suy thận độ 3 độ 4, nhiễm độc gan trầm trọng, chuyện sống chết chỉ còn trong gang tấc.

Theo lương y Nguyễn Thị Hường, nguyên nhân biến chứng của bệnh nhân Gout, đều xuất phát từ hai chữ “thuốc Tây”. Vì hiện nay đa phần các bệnh nhân mắc Gout đều chỉ biết đến thuốc Tây như một biện pháp điều trị duy nhất. Mặt trái của việc sử dụng thuốc Tây lâu dài là những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì nhờn thuốc dẫn đến phải tăng liều, kháng thuốc, cơn đau kéo dài và tần suất đau ngày một tăng lên. Nặng thì nổi u cục khắp các khớp gây biến dạng, co cứng, hoại tử xương phải cắt bỏ chân tay. Nghiêm trọng nhất là biến chứng tổn thương thận dẫn đến thận suy, ngộ độc gan, tích urat trong tim gây đột quỵ.
Đứng trước những mối nguy hiểm về sức khỏe đó của người bệnh, lương y Nguyễn Thị Hường đã quyết định từ bỏ Tây y để quay về nối tiếp nghề truyền thống của gia đình, trở thành một thầy thuốc y học cổ truyền và cứu giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc Gout trên khắp cả nước. Dành hết tâm huyết nhiều năm để đào sâu nghiên cứu về căn bệnh này, chị nhận ra rằng nguyên nhân sâu sa gây nên bệnh Gout là do ngũ tạng không điều hòa và chế độ sinh hoạt không điều độ khiến cơ thể bị suy yếu, dẫn đến rối loạn trong chuyển hóa. Do đó, muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, cần tập trung điều trị từ căn nguyên gây bệnh bằng phương pháp chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp bằng thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hường.
Khác với Tây y chỉ điều trị phần ngọn căn bệnh bằng thuốc chống viêm, giảm đau, lương y Nguyễn Thị Hường tập trung điều trị từ căn nguyên gây bệnh. Đầu tiên, lương y Nguyễn Thị Hường sẽ cho người bệnh sử dụng các loại thảo dược có tác dụng đào thải axit uric ra bên ngoài bằng con đường đại tiểu tiện. Sau đó là khôi phục chức năng gan thận từ bên trong, đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng ban đầu. Từ đó, bệnh nhân khỏi là khỏi hoàn toàn. Những hiệu quả điều trị, bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt như cơn đau giảm dần, thưa dần và chỉ số axit uric cũng giảm đáng kể. Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ, sau một thời gian điều trị axit uric sẽ trở về ngưỡng an toàn và không còn đau nhức, khi đó người bệnh có thể bỏ hoàn toàn được thuốc Tây. Đối với bệnh nhân ở thể nặng, cơn đau sẽ giảm dần và thưa dần theo thời gian, đặc biệt là gan thận sẽ được hồi phục trở lại, tránh nguy cơ biến chứng.


Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh Gout bằng thuốc Nam một cách sớm nhất, hàng trăm người bệnh trên khắp cả nước đã đổ xô về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hường, khiến phòng khám này thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì thế, để giảm tải cho phòng khám tại Mỹ Đức, Hà Nội, năm 2018 vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hường đã mở thêm rất nhiều các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Tp.HCM, Cần Thơ. Cứ nửa tháng 1 lần, lương y Nguyễn Thị Hường lại khăn gói lên đường vào Nam để thăm khám cho các bệnh nhân.

Tính đến nay, sau hàng chục năm nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp chữa dứt điểm bệnh Gout bằng thuốc Nam, lương y Nguyễn Thị Hường đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi căn bệnh đau đớn này.

—————————————————————————–
Chi nhánh Hà Nội
Thôn Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội 0977.980.463 Chi nhánh Đà Nẵng Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng 0989.408.730 – 0989.475.940 Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh P.14 quận Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh 0989.408.730 – 0989.475.940 Chi nhánh Cần Thơ Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – Tp. Cần Thơ 0989.408.730 – 0989.475.940 |