Lương y lừng danh về bài thuốc quý chữa khỏi xương khớp

Khi nhắc tới phương pháp điều trị đông y chữa bệnh gout chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với tiếng vang của vị lương y nổi tiếng nhất nhì Việt Nam – lương y Nguyễn Thị Hường với những bài thuốc gia truyền chuyên chữa bệnh Gout và xương khớp, mà mọi người vẫn thường truyền tai nhau tìm tới điều trị. Vậy lí do gì khiến vị lương y này tạo nên tên tuổi uy tín tới nhiều người đến như vậy?

Ghé qua phòng khám nơi lương y làm việc mới thấy chị là một lương y không chỉ có trách nhiệm khám chữa bệnh mà chị còn rất gần gũi với mọi người, luôn lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân, tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị hiệu quả tốt nhất.

Qua buổi thăm khám thấy được phản hồi rất tích cực từ các bác bệnh nhân đã điều trị và lấy thuốc của lương y cho thấy tình trạng bệnh được cả tiến một cách rõ rệt và hiệu quả nên chúng tôi đã có buổi trao đổi phỏng vấn với một số bệnh nhân tại phòng khám.

Chia sẻ của bác Nguyễn Văn Tuyến đến từ Hà Nội, bác được chuẩn đoán bị xương khớp đầu gối gần 10 năm. Trước khi đến với nhà thuốc khám và điều trị tình trạng bệnh của bác rất nặng, đau nhức sinh hoạt vất vả, điều trị nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng cũng không thuyên giảm. Sau khi đến khám và điều trị tại Nhà thuốc Bảo Xuân Đường – Lương y Nguyễn Thị Hường được 1 thời gian cảm nhận cơ thể có chuyển biến tốt hơn, đi lại nhẹ nhàng.

Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Dung 77 tuổi đến từ Bắc Ninh, bác được chuẩn đoán bị xương khớp. Trước khi đến với nhà thuốc khám và điều trị tình trạng bệnh của bác rất nặng, đau nhức sinh hoạt vất vả, điều trị nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng cũng không thuyên giảm. Sau khi đến khám và điều trị tại Nhà thuốc Bảo Xuân Đường – Lương y Nguyễn Thị Hường được 1 thời gian cảm nhận cơ thể có chuyển biến tốt hơn, bệnh tình giảm được hơn 80%, đi lại nhẹ nhàng.

Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Hồng 77 tuổi đến từ Đông Hưng – Thái Bình, bác được chuẩn đoán bị xương khớp 8 năm, đau thần kinh toại, đau buốt lưng tê xuống chân. Trước khi đến với nhà thuốc khám và điều trị tình trạng bệnh của bác rất nặng, đau nhức sinh hoạt vất vả, điều trị nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng cũng không thuyên giảm. Sau khi đến khám và điều trị tại Nhà thuốc Bảo Xuân Đường – Lương y Nguyễn Thị Hường được 1 thời gian cảm nhận cơ thể có chuyển biến tốt hơn

https://www.youtube.com/watch?v=vMvaVVwySzU&feature=youtu.be

Qua những lời chia sẻ từ các bác bệnh nhân gần xa tới phòng khám mới thấy được bài thuốc của lương y thật sự là một vị thuốc có hiệu quả vô cùng lớn với những bệnh nhân gout. Với bài thuốc đông y được thu hái hoàn toàn từ thiên nhiên không chất bảo quản đóng gói gửi đi cho bệnh nhân và được lương y thêm ” Bệnh Gout là bệnh cần đào thải độc tố, nếu các vị thuốc được thu hái từ thiên nhiên và phơi khô thủ công sẽ cho thấy vị thuốc hiệu quả cao hơn với dược liệu thu hái đã được ngâm chất bảo quản, mình làm vì tâm mọi người khỏi bệnh là niềm vui của lương y chúng tôi “

  Kho đóng thuốc tại phòng khám lương y Nguyễn Thị Hường

Với những bệnh nhân ở xa không có điều kiện và thời gian tới phòng khám lương y luôn hỏi thăm và hỗ trợ gửi thuốc tới nhà bệnh nhân tiện cho việc sử dụng thuốc không bị gián đoạn khi điều trị bệnh.

Đơn thuốc đóng đi cho bệnh nhân ở xa

Lương y Nguyễn Thị Hường chuyên điều trị các bệnh: 
– Thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa các khớp, sưng khớp, tê buốt chân tay, vôi hóa, gout, thuốc xoa bóp
Hotline : 0981.529.864 – 0989.982.530
Địa chỉ: Số 105/10 đường 59 Phạm Văn Chiêu- Phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
Các chi nhánh:
– Chi nhánh Hà Nội : Chủ nhật hàng tuần ( Thôn Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội ) 
– Chi nhánh TP.HCM : Nửa tháng khám 1 lần ( Số 105/10 đường 59 Phạm Văn Chiêu- Phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM ) 
– Chi nhánh Cần Thơ : 1 tháng khám 1 lần ( Số 26B đường Nguyễn Đệ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ ) 
– Chi nhánh Đà Nẵng : 1 tháng khám 1 lần ( Số nhà 97 – Giáp Văn Cương – Hòa Minh- Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.009.783

0936 009 783

Gọi ngay