LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HƯỜNG MỞ CHI NHÁNH QUẢNG NAM, BỆNH NHÂN ĐẾN XẾP HÀNG TỪ SÁNG SỚM

Đầu năm 2019 vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hường đã chính thức đưa Viện Gout – Xương Khớp chi nhánh Quảng Nam vào hoạt động, trong ngày đầu mở cửa, ngay từ sáng sớm bệnh nhân đã đến xếp hàng đông nghịt.

Bệnh nhân đổ xô đến chi nhánh Quảng Nam từ sáng sớm

Lương y Nguyễn Thị Hường là cái tên nổi tiếng trong giới y học cổ truyền Việt Nam, khi sở hữu bài thuốc Nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp. Trong suốt hàng chục năm làm nghề, lương y Nguyễn Thị Hường đã mang bài thuốc Nam của gia đình mình cứu chữa cho hàng triệu bệnh nhân Gout, xương khớp, thoái hóa đốt sống cố, đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đốt sống, viêm đa khớp….Nhờ có bài thuốc của Lương y Nguyễn Thị Hường, hàng triệu bệnh nhân đã thoát khỏi những đau đớn do những căn bệnh này gây nên.

Nguyên nhân biến chứng của bệnh nhân Gout – Xương Khớp 

Rất nhiều bệnh nhân Gout – Xương Khớp ở thể nặng tìm đến nhờ lương y Hường chữa bệnh

Theo lương y Nguyễn Thị Hường, nguyên nhân biến chứng của bệnh nhân Gout và xương khớp đều xuất phát từ hai chữ “thuốc Tây”. Vì hiện nay đa phần các bệnh nhân mắc Gout – Xương Khớp đều chỉ biết đến thuốc Tây như một biện pháp điều trị duy nhất. Mặt trái của việc sử dụng thuốc Tây lâu dài là những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì nhờn thuốc dẫn đến phải tăng liều, kháng thuốc, cơn đau kéo dài và tần suất đau ngày một tăng lên. Nặng thì nổi u cục khắp các khớp gây biến dạng, co cứng, hoại tử xương phải cắt bỏ chân tay. Nghiêm trọng nhất là biến chứng tổn thương thận dẫn đến thận suy, ngộ độc gan, tích urat trong tim gây đột quỵ.

Còn đối với những thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, vôi hóa, gai đốt sống …Thông thường khi gặp phải một trong các trường hợp trên, người bệnh thường nghĩ chỉ nghĩ đến việc điều trị bằng Tây y. Tuy nhiên có một thực tế rằng: với các bệnh mãn tính về xương khớp, thuốc Tây chỉ có kháng sinh, chống viêm, giảm đau, không thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Còn đối với những trường hợp nặng, hầu hết đều được chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật xương khớp là nguy cơ tái phát và biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tàn phế vĩnh viễn.

Các bệnh nhân rất vui mừng khi được lương y Hường thăm khám trực tiếp

Và bài thuốc Nam gia truyền chữa Gout – Xương Khớp của lương y Nguyễn Thị Hường chính là một bước đột phá mới, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân trong một thời gian điều trị. Bài thuốc là sự kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng có tác dụng khôi phục chức năng gan, thận từ bên trong. Đối với bệnh nhân bị Xương Khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đốt sống, lương y Hường sẽ bổ sung thêm các loại thảo dược có tác dụng hoạt huyết để đi nuôi dưỡng những vùng xương khớp bị tổn thương. Bằng cách này, các triệu chứng tổn thương như sưng, đau nhức, viêm nhiễm sẽ giảm dần theo thời gian.

Còn đối với bệnh nhân mắc Gout, lương y Hường sẽ gia giảm những vị thuốc có tác dụng đào thảo axit uric ra bên ngoài. Giúp các cơn đau của bệnh nhân được thưa dần, giảm dần cường độ đau. Với bệnh nhân ở thể nhẹ, sau một thời gian điều trị có thể ổn định hoàn toàn và bỏ hẳn thuốc uống. Còn đối với bệnh nhân bị lâu năm, đã biến chứng sang u cục, sẽ giảm liều thuốc Tây đáng kể và bỏ thuốc dần dần.

Điểm nổi bật nhất của bài thuốc Nam chữa bệnh Gout và Xương Khớp của lương y Nguyễn Thị Hường chính là không chỉ giúp bệnh nhân hồi phục từ bên trong mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng suy gan, suy thận do thuốc Tây gây nên.

Lương y Nguyễn Thị Hường đang sở hữu bài thuốc Nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp

Với mong muốn được tiếp cận với bài thuốc Nam chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp một cách sớm nhất, hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Viện Gout – Xương Khớp Đông Y – nơi Lương y Nguyễn Thị Hường làm Giám đốc. Điều này đã khiến cho Viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân trên khu vực Phía Nam, đặc biệt là khu vực Quảng Nam đã gọi điện, viết thư tới lương y Nguyễn Thị Hường với mong muốn lương y Nguyễn Thị Hường mở thêm chi nhánh tại Quảng Nam. Tuy nhiên vì khối lượng công việc quá nhiều, đầu năm 2019 lương y Nguyễn Thị Hường mới có thể thực hiện được nguyện vọng đó của đông đảo bệnh nhân. Không giấu nổi niềm vui sướng khi được lương y Hường trực tiếp thăm khám, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây từ rất sớm.

Các bệnh nhân ngồi chờ đến lượt khám bệnh

 

Lịch trình thăm khám của lương y Nguyễn Thị Hường tại chi nhánh Quảng Nam

Theo lịch trình, cứ mỗi tháng một lần, lương y Nguyễn Thị Hường sẽ có buổi thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân trên khu vực Quảng Nam. Tại đây, lương y Hường sẽ bắt mạch, kê đơn ra đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân mắc Gout – Xương Khớp trên khu vực Quảng Nam, bởi từ nay bệnh nhân không cần phải đi xa mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với bài thuốc Nam chữa bệnh Gout – Xương Khớp của lương y Nguyễn Thị Hường. Tuy nhiên, vì lượng bệnh nhân đổ về thăm khám tại chi nhánh Quảng Nam thường xuyên quá tải, bệnh nhân Gout – Xương Khớp nên gọi điện đến số Hotline của lương y Nguyễn Thị Hường 0989.408.730 – 0989.475.940 để đặt lịch khám bệnh.

Bãi đỗ xe Viện Gout – Xương Khớp của phòng khám lương y Nguyễn Thị Hường

———————————————————————————————————-

Viện Gout – Xương Khớp chi nhánh Quảng Nam

Địa chỉ: TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Số điện thoại : 0989.408.730 – 0989.475.940

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.009.783

0936 009 783

Gọi ngay