LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HƯỜNG – NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHỮA KHỎI BỆNH GOUT – XƯƠNG KHỚP BẰNG THUỐC NAM

Lương y Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Viện Gout – Xương Khớp Đông Y là cái tên nổi tiếng trong giới Đông Y Việt khi sở hữu bài thuốc Nam gia truyền chữa khỏi bệnh Gout và Xương khớp có tuổi đời hàng trăm năm tuổi. Bài thuốc này được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi không chỉ giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi những đau đớn do căn bệnh này gây nên, mà còn tránh được những biến chứng do uống thuốc Tây lâu dài dẫn đến.

Hàng trăm bệnh nhân Gout – Xương Khớp ngồi chờ được lương y Hường thăm khám

Trước kia người ta thường nói “Gout là căn bệnh của nhà giàu”. Tuy nhiên ngày nay, quan điểm trên đã hoàn toàn bị bác bỏ. Ta có thể bắt gặp người mắc Gout ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Nếu đến với một buổi thăm khám của lương y Nguyễn Thị Hường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đáng sợ vì biến chứng Gout. Có người bàn chân nổi cục to như nắm đấm, mọc chi chít như chân voi. Có người tophi nổi khắp các khớp ngón tay, làm tay bị co cứng không thể cử động được, 2 bàn tay như hai nải chuối dị dạng. Thậm chí có trường hợp đã tháo khớp vì Gout, nhưng cứ tháo ở đâu, cục tophi lại mọc lên ở đó. Và rất nhiều trường hợp suy thận độ 3 độ 4, nhiễm độc gan trầm trọng, chuyện sống chết chỉ còn trong gang tấc.

Nhiều bệnh nhân Gout bị biến chứng nổi u cục, co cứng khớp cũng tìm đến lương y Hường

Theo lương y Nguyễn Thị Hường, nguyên nhân biến chứng của bệnh nhân Gout và xương khớp đều xuất phát từ hai chữ “thuốc Tây”. Vì hiện nay đa phần các bệnh nhân mắc Gout – Xương Khớp đều chỉ biết đến thuốc Tây như một biện pháp điều trị duy nhất. Mặt trái của việc sử dụng thuốc Tây lâu dài là những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì nhờn thuốc dẫn đến phải tăng liều, kháng thuốc, cơn đau kéo dài và tần suất đau ngày một tăng lên. Nặng thì nổi u cục khắp các khớp gây biến dạng, co cứng, hoại tử xương phải cắt bỏ chân tay. Nghiêm trọng nhất là biến chứng tổn thương thận dẫn đến thận suy, ngộ độc gan, tích urat trong tim gây đột quỵ.

Còn đối với những thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, vôi hóa, gai đốt sống …Thông thường khi gặp phải một trong các trường hợp trên, người bệnh thường nghĩ chỉ nghĩ đến việc điều trị bằng Tây y. Tuy nhiên có một thực tế rằng: với các bệnh mãn tính về xương khớp, thuốc Tây chỉ có kháng sinh, chống viêm, giảm đau, không thể điều trị dứt điểm căn bệnh. Còn đối với những trường hợp nặng, hầu hết đều được chỉ định phẫu thuật. Mặt trái của việc phẫu thuật xương khớp là nguy cơ tái phát và biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tàn phế vĩnh viễn.

 

Đứng trước những mối nguy hiểm về sức khỏe đó của người bệnh, lương y Nguyễn Thị Hường đã quyết định từ bỏ Tây y để quay về nối tiếp nghề truyền thống của gia đình, trở thành một thầy thuốc y học cổ truyền và cứu giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc Gout và Xương Khớp trên khắp cả nước. Dành hết tâm huyết nhiều năm để đào sâu nghiên cứu về căn bệnh này, chị nhận ra rằng nguyên nhân sâu sa gây nên bệnh Gout và Xương Khớp là do ngũ tạng không điều hòa và chế độ sinh hoạt không điều độ khiến cơ thể bị suy yếu, dẫn đến rối loạn trong chuyển hóa. Do đó, muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, cần tập trung điều trị từ căn nguyên gây bệnh bằng phương pháp chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khơp bằng thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hường.

 

Đối với bệnh nhân xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đốt sống, viêm khớp nguyên nhân chủ yếu do khí huyết không thông, bị tắc nghẽn khiến máu không thể đến những vùng sụn khớp bị tổn thương. Do đó, vẫn dựa trên những vị thuốc chủ đạo trong bài thuốc gia truyền từ đời ông cha để lại như tang ký sinh, ba kích, ích trí nhân, tục đoạn…có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm; đưa máu đi nuôi dưỡng những vùng sụn khớp bị tổn thương, lương y Nguyễn Thị Hường còn gia giảm thêm những vị thuốc có tác dụng khôi phục chức năng gan, thận từ bên trong. Để bệnh nhân ổn định dần dần theo thời gian.

Còn đối với bệnh nhân Gout, lương y Hường sẽ biến đổi bài thuốc gia truyền chữa Gout để khôi phục chức năng gan thận của bệnh nhân, giúp cơ thể bệnh nhân hồi phục từ bên trong. Đồng thời, song song với đó là sử dụng những loại thảo dược có tác dụng đào thải độc tố để giúp loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Từ đó, bệnh nhân Gout có thể ổn định lâu dài mà không lo tái phát.

Điểm nổi bật của bài thuốc Nam chữa bệnh Gout – Xương Khớp của lương y Nguyễn Thị Hường là bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt như cơn đau giảm dần, thưa dần và chỉ số axit uric cũng giảm đáng kể. Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ, sau một thời gian điều trị axit uric sẽ trở về ngưỡng an toàn và không còn đau nhức, khi đó người bệnh có thể bỏ hoàn toàn được thuốc Tây. Đối với bệnh nhân ở thể nặng, cơn đau sẽ giảm dần và thưa dần theo thời gian, đặc biệt là gan thận sẽ được hồi phục trở lại, tránh nguy cơ biến chứng.

Hàng trăm chiếc xe của bệnh nhân trên khắp cả nước đổ về Viện Gout – Xương Khớp Đông Y

Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh Gout bằng thuốc Nam một cách sớm nhất, hàng trăm người bệnh trên khắp cả nước đã đổ xô về Viện Gout – Xương Khớp Đông Y của lương y Nguyễn Thị Hường, khiến nơi này thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì thế, để giảm tải cho Vện Gout – Xương Khớp Đông y chi nhánh Hà Nội, năm 2018 vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hường đã mở thêm rất nhiều các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Tp.HCM, Cần Thơ. Cứ nửa tháng 1 lần, lương y Nguyễn Thị Hường lại khăn gói lên đường vào Nam để thăm khám cho các bệnh nhân.

Tất cả các chi nhánh của lương y Hường luôn trong tình trạng quá tải

 

Lương y Hường đang cùng nhân viên bốc thuốc cho bệnh nhân

Để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa không thể đến thăm khám trực tiếp, lương y Nguyễn Thị Hường còn hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện. Hàng trăm cuộc gọi đổ về Viện Gout – Xương Khớp Đông Y mỗi ngày. Lương y Nguyễn Thị Hường cùng các nhân viên làm việc luôn chân luôn tay từ sáng tới chiều bốc thuốc mới kịp gửi thuốc cho các bệnh nhân.

 

Mỗi ngày hàng trăm thùng thuốc được gửi đến bệnh nhân trên khắp cả nước

 

Lương y Hường đang kiểm tra địa chỉ trước khi gửi thuốc cho bệnh nhân

Tính đến nay, sau hàng chục năm nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp chữa dứt điểm bệnh Gout – Xương Khớp bằng thuốc Nam, lương y Nguyễn Thị Hường đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi căn bệnh đau đớn này.

 

Với những đóng góp to lớn của Lương y Nguyễn Thị Hường trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chị liên tiếp nhận được rất nhiều giấy khen của các cấp các ngành. Đặc biệt nhất, năm 2017 chị vinh dự được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng kỷ niệm chương tại Phủ chủ tịch. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị lương y đầy tài năng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.009.783

0936 009 783

Gọi ngay